Chào mừng bạn đến với Hồng Phát Cons!
Hotline:

0967 374 466

Email:

hongphatcons@gmail.com

Dịch vụ sửa nhà tp Thủ Đức với diện mạo hiện đại, sang trọng và tiện nghi

Dịch vụ sửa nhà tp Thủ Đức với diện mạo hiện đại, sang trọng và tiện nghi

  • Chủ đầu tư: Bà Đào Thị Tuyết Mai
  • Địa chỉ: TP. Thủ Đức
  • Hạng mục: Sửa chữa cải tạo nhà
  • Thời gian thực hiện: 2019
  • Diện tích:

Dịch vụ sửa nhà tp Thủ Đức với diện mạo hiện đại, sang trọng và tiện nghi

Share on facebook
Chia sẻ

Mục lục

Sửa nhà tp Thủ Đức với sự tiện nghi, sang trọng đang là mô hình được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay khi tìm đến đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát.

      Hồng Phát luôn sẵn lòng khảo sát và đưa ra những tư vấn phù hợp với mục đích ban đầu mà quý khách hàng tìm đến đơn vị.

      Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Bà Đào Thị Tuyết Mai đã tìm đến Hồng Phát với mong muốn tân trang lại ngôi nhà đã cũ của mình. Dưới đây là toàn bộ quy trình sửa chữa nhà tp Thủ Đức của gia chủ Bà Đào Thị Tuyết Mai.

sửa nhà tp thủ đức

Hiện trạng ngôi nhà cần cải tạo, sửa chữa của Bà Đào Thị Tuyết Mai

1. Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa nhà tp Thủ Đức

      Tp Thủ Đức từ lâu đã được biết đến là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Nhiều công ty, trường học, các trung tâm thương mại cũng vì thế mà ra đời tại đây.

      Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà tăng cao, nhiều quý gia chủ nhen nhóm ý định tân trang lại căn nhà đã cũ của mình.

      Như đã biết, ngôi nhà dù được xây dựng kiên cố đến đâu, sau một thời gian dài sử dụng, dưới các tác động của môi trường và thời tiết, các căn nhà sẽ không tránh khỏi tình trạng xuống cấp nghiêm trọng hay công năng đã không còn đáp ứng được xu hướng của thời đại.

      Chính vì lẽ đó, dịch vụ sửa nhà tp Thủ Đức cũng trở nên phổ biến và được quan tâm rộng rãi trong thời gian gần đây.

      Nhận thức sâu sắc được điều đó, Bà Đào Thị Tuyết Mai đã tìm đến đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát với mong muốn nhận được tư vấn cải tạo nhà và dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại đây.

      Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư Hồng Phát đã nhanh chóng bắt tay vào khảo sát trực tiếp và lên kế hoạch cụ thể cho công trình cải tạo sửa chữa nhà tp Thủ Đức này.


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


2. Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại tp Thủ Đức của thương hiệu Hồng Phát

      Với uy tín và sự chuyên nghiệp, thương hiệu Hồng Phát đã bàn giao thành công nhiều công trình cải tạo sửa chữa nhà, trong đó có căn nhà của quý gia chủ Bà Đào Thị Tuyết Mai.

      Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn cải tạo nhà Hồng Phát cũng như nhận được sự đồng ý từ phía gia chủ, chúng tôi đã thành công tân trang tổ ấm mơ ước cho gia chủ Bà Đào Thị Tuyết Mai.

      Dưới đây là quy trình sửa nhà tp Thủ Đức của đội ngũ kiến trúc sư Hồng Phát.

2.1. Hiện trạng ngôi nhà trước khi sửa chữa của gia chủ Bà Đào Thị Tuyết Mai

      Ngôi nhà của Bà Đào Thị Tuyết Mai nằm ở tầng 5, thuộc một chung cư cũ của tp Thủ Đức. Theo khảo sát, ngôi nhà được mua cách đây 15 năm nhưng không sử dụng đến, hiện trạng ngôi nhà đang có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng.

      Gia chủ muốn sửa chữa lại căn nhà với mục đích cho thuê. Các không gian trong nhà thiết kế trước đó thiếu ánh sáng, ngột ngạt, bờ tường, trần nhà đều có dấu hiệu hư hại nặng nề.

      Khi tiến hành khảo sát, đội ngũ đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói – Hồng Phát cũng phát hiện khu vực phòng bếp cũng hư hại nghiêm trọng, các đường ống nước bị han gỉ và bố trí thiếu hợp lý, gây bất tiện cho quá trình sử dụng.

sửa nhà tp thủ đức

Đường nước bị hư hại nghiêm trọng cần cải tạo và nâng cấp

      Hiện trạng ban đầu của ngôi nhà được đội ngũ sửa nhà giá rẻ thương hiệu Hồng Phát khảo sát với không gian các phòng bố trí thiếu thẩm mỹ, sàn và tường đều cũ và có dấu hiệu ẩm mốc.

      Nội thất bên trong công trình sửa nhà tp Thủ Đức của gia chủ Bà Đào Thị Tuyết Mai đã không đáp ứng đủ công năng sử dụng khiến các vật dụng trong nhà trở nên bừa bộn.

sửa nhà tp thủ đức

Hiện trạng không gian phòng ở trước cải tạo thiếu thẩm mỹ và chật chội

      Bên cạnh đó, trần nhà trước đó được thiết kế khá thấp, khiến không gian bên trong trở nên tù túng, thiếu sức sống.

      Trải qua các tác động gián tiếp và trực tiếp từ môi trường cũng như điều kiện thời tiết khiến trần nhà có dấu hiệu ẩm mốc và xuống cấp trầm trọng cần phải cải tạo lại.

sửa nhà tp thủ đức

Trần nhà có dấu hiệu ẩm mốc và xuống cấp cần cải tạo lại

      Với hiện trạng đã lâu không có người ở, hầu hết các không gian từ phòng bếp, phòng khách đến phòng ngủ của công trình sửa nhà tp Thủ Đức đều xuống cấp và hư hỏng nghiêm trọng.

      Hiện tượng mối mọt, ẩm mốc tại các góc tường, chân tường hay các vết nứt, bong tróc của lớp sơn nhà đã khiến ngôi nhà thiếu thẩm mỹ và không sạch sẽ khiến gia chủ phải ái ngại.

sửa nhà tp thủ đức

Hiện trạng không gian ngôi nhà hư hỏng nghiêm trọng cần sửa chữa, nâng cấp

      Nhà vệ sinh cũng tù túng và xuống cấp khiến không gian chật hẹp, bẩn thỉu, đồng thời các vật dụng nội thất bên trong cũng trở nên lỗi thời. Phòng vệ sinh không có hệ thống thoát khí khiến không gian bên trong thiếu thoáng đãng.

sửa nhà tp thủ đức

Phòng vệ sinh trước cải tạo chật chội và xuống cấp nghiêm trọng


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


2.2. Các công việc sửa nhà tp Thủ Đức thực hiện bởi Công ty Hồng Phát

      Sau khi phát hiện ra những nguyên nhân, tìm kiếm được hiện trạng ngôi nhà, đội ngũ kiến trúc sư đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát đã có những phương án cụ thể để tiến hành cải tạo và sửa chữa ngôi nhà mơ ước cho quý gia chủ Bà Đào Thị Tuyết Mai.

      Dưới đây là những công việc mà đội ngũ sửa nhà tp Thủ Đức thương hiệu Hồng Phát đã thực hiện cho ngôi nhà của quý gia chủ.

      Bắt đầu từ không gian bên trong ngôi nhà, đội ngũ kiến trúc sư đơn vị sửa nhà giá rẻ – Hồng Phát đã tiến hành tháo dỡ một vài bức tường gây cản trở không gian và tiến hành phân chia lại công năng của từng phòng.

      Phân chia lại công năng từng phòng sẽ giúp ngôi nhà của quý gia chủ khoa học và rộng rãi hơn.

Không gian các phòng đang được đội ngũ Hồng Phát tiến hành cải tạo, sửa chữa

      Hệ thống đường điện cũng được đội ngũ kiến trúc sư Hồng Phát tính toán và lắp đặt lại toàn bộ. Các đường điện âm tường đều được lựa chọn dòng dây điện có 2 lớp cách điện, chịu nhiệt tốt, không thấm nước để tránh tình trạng đường điện rò rỉ và chập điện.

      Với kinh nghiệm cùng hiểu biết chuyên sâu trong sửa chữa, cải tạo nhà cửa, đội ngũ sửa nhà tp Thủ Đức – Hồng Phát đã tiến hành cải tạo đường điện ngôi nhà dựa trên nguyên tắc an toàn và chuyên nghiệp, giúp quý gia chủ an tâm khi ở tại đây.

Hệ thống điện âm tường của ngôi nhà được cải tạo và lắp đặt lại toàn bộ


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:

  • Dịch vụ sửa nhà cấp 4 theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh được nhiều gia chủ quan tâm

      Thiết kế nhà vệ sinh chật chội, thiếu khoa học đã được đội ngũ kiến trúc sư đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói – Hồng Phát cải tạo lại bằng cách đập đi toàn bộ những bức tường hay chi tiết thừa. Hệ thống gạch tráng men bên trong cũng được tháo dỡ bỏ để thay mới.

      Bên cạnh đó, để không gian phòng vệ sinh hiện đại và tiện nghi hơn, đội ngũ tư vấn cải tạo nhà thương hiệu Hồng Phát cũng tận tâm trong việc lựa chọn nội thất bên trong phòng vệ sinh.

      Lựa chọn nội thất dựa trên tiêu chí công năng đa dạng, hiện đại và bền đẹp với thời gian sẽ giúp không gian phòng vệ sinh công trình sửa nhà tp Thủ Đức này cao cấp và sang trọng hơn.

Phòng vệ sinh ngôi nhà đang được tiến hành cải tạo và sửa chữa

      Sau khoảng thời gian 3 tháng thực hiện, bắt đầu từ khảo sát thực tế ngôi nhà, đội ngũ kiến trúc sư đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói – Hồng Phát đã thành công tân trang lại toàn bộ không gian từ nội thất đến ngoại thất cho ngôi nhà của quý gia chủ Bà Đào Thị Tuyết Mai.

      Sự thay đổi đáng kể đầu tiên phải kể đến đó là khu vực phòng bếp ngôi nhà. Sau khi dỡ bỏ những bức tường không cần thiết, nới rộng không gian cùng việc sơn sửa, lắp đặt hệ thống nội thất, hệ thống đường nước, căn bếp của công trình sửa nhà tp Thủ Đức đã thay đổi hoàn toàn mới.

      Gạch nền đen xám cùng hệ thống sơn tường trắng kem đã làm nổi bật lên sự sang trọng, hiện đại của ngôi nhà, đồng thời cũng giúp không gian thoáng đãng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Khu vực phòng bếp sau khi cải tạo trở nên thoáng đãng và hiện đại hơn

      Các bức tường cũng được đội ngũ Hồng Phát sơn sửa và bả lại chắc chắn, đẹp hơn bao giờ hết.

      Gam màu chủ đạo trắng kem được lựa chọn giúp không gian bên trong ngôi nhà sang trọng, hiện đại và bắt mắt hơn bao giờ hết.

      Gam màu trắng kém cũng giúp con người thư giãn và điều hòa tâm trạng cho người ở sau một ngày làm việc vất vả, mệt nhọc.

Lớp sơn tường được cải tạo và nâng cấp sang trọng, bắt mắt

      Sự phân chia công năng các phòng trong công trình sửa nhà tp Thủ Đức sau khi cải tạo và nâng cấp lại đã trở nên khoa học và tiện lợi hơn rất nhiều.

      Dỡ bỏ các vách ngăn không cần thiết đã giúp không gian các phòng được nới rộng và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống nội thất cũng được đội ngũ Hồng Phát nâng cấp lại toàn bộ tạo nên không gian phòng ở đầy sang trọng và tinh tế.

Đội ngũ Hồng Phát tận tâm cải tạo không gian sống lý tưởng cho quý gia chủ


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


2.3. Quy trình sửa nhà tp Thủ Đức của thương hiệu Hồng Phát

      Đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát luôn thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình làm việc với sự chuyên nghiệp và uy tín cao.

      Bởi vậy, tiến độ công việc và chất lượng công trình luôn được chúng tôi đảm bảo, đồng thời đem lại những trải nghiệm dịch vụ hài lòng cho quý khách hàng cũng như quý gia chủ.

      Trước mỗi công trình, đội ngũ tư vấn cải tạo nhà thương hiệu Hồng Phát luôn tiến hành trao đổi trực tiếp, lên kế hoạch đầy đủ và báo giá chi tiết đến từng hạng mục cho quý khách hàng.

      Dưới đây là sơ đồ quy trình làm việc chuyên nghiệp mà đội ngũ kiến trúc sư đơn vị sửa nhà giá rẻ thương hiệu Hồng Phát thực hiện.

Sơ đồ quy trình sửa nhà đẹp tại tp Thủ Đức của thương hiệu Hồng Phát

      Xây dựng Hồng Phát luôn biết ơn khi quý gia chủ Bà Đào Thị Tuyết Mai đã trao gửi niềm tin đến đơn vị để sửa chữa cải tạo tổ ấm mơ ước của mình. Chúc quý khách hàng và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


3. Thông tin liên hệ với công ty sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ

      Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty Hồng Phát nếu quý khách hàng cần được tư vấn sửa nhà tp Thủ Đức hay tại bất cứ quận huyện nào trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh mà quý chủ đầu tư mong muốn hoặc có nhu cầu. Tất cả sẽ được Công ty Hồng Phát trực tiếp tư vấn cải tạo, sửa chữa công trình.

      Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn cải tạo nhà theo form mẫu dưới đây của đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư sớm nhất để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý chủ đầu tư!

      Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỒNG PHÁT

      Trụ sở: DD8 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

      Chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Sóc Trăng, Bình Thuận.

      Hotline: 0967 374 466 – 0903 433 176

      Email: hongphatcons@gmail.com

      Website: www.hongphatcons.vn

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Một số hình ảnh của dự án

Contact Me on Zalo
0967 374 466