Chào mừng bạn đến với Hồng Phát Cons!
Hotline:

0967 374 466

Email:

hongphatcons@gmail.com

BẢNG GIÁ

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

      Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Tư Vấn – Đầu Tư & Xây Dựng Hồng Phát hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng công trình. Và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kiến trúc, xây dựng Việt.

      Hồng Phát là công ty chuyên thiết kế và thi công từ phần thô đến hoàn thiện bàn giao các công trình, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp Á Đông. Kiến trúc Hồng Phát khát khao xây dựng lên những công trình sang trọng, đẳng cấp, quy mô theo các phong cách những vẫn hoàn toàn phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu của đất nước Việt Nam.

      Kiến trúc Hồng Phát sở hữu những kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, lành nghề phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Việc đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian hoàn thiên, trau chuốt sản phẩm tốt nhất. Kiến trúc Hồng Phát tập trung vào chất lượng cho từng thiết kế, từng công trình, không hướng tới việc thiết kế số lượng, ồ ạt.

      Vì thế, mỗi thiết kế, mỗi công trình thi công sẽ có một nét riêng biệt, nét đặc trưng nhất. Kiến trúc Hồng Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

      Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một dự án…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện ước mơ đó.

bảng giá thiết kế xây dựng công trình

Bảng giá thiết kế xây dựng công trình

Contact Me on Zalo
0967 374 466