Chào mừng bạn đến với Hồng Phát Cons!
Hotline:

0967 374 466

Email:

hongphatcons@gmail.com

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình theo yêu cầu với sự uy tín, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình theo yêu cầu với sự uy tín, chuyên nghiệp nhất

 • Chủ đầu tư: Bà Tạ Thu Liên
 • Địa chỉ: Quận Tân Bình
 • Hạng mục: Sửa chữa cải tạo nhà
 • Thời gian thực hiện: 2019
 • Diện tích:

Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình theo yêu cầu với sự uy tín, chuyên nghiệp nhất

Share on facebook
Chia sẻ

Mục lục

Sửa nhà quận Tân Bình với dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp đang ngày một chiếm được chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Nhu cầu sửa chữa nhà cửa ngày một tăng cao, nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa này cũng vì thế mà ra đời tạo nên thế cạnh tranh gay gắt.

      Làm thế nào để tìm kiếm được công ty sửa chữa nhà với dịch vụ tư vấn cải tạo nhà đúng giá lại đảm bảo uy tín, chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều gia chủ đặt ra hiện nay.

      Được biết đến là một trong những đơn vị sửa chữa nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát luôn là đơn vị uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều gia chủ.

      Bài chia sẻ dưới đây của Hồng Phát sẽ giúp quý gia chủ cũng như quý bạn đọc có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ sửa chữa nhà của đơn vị chúng tôi.

sửa nhà quận tân bình

Sửa nhà đẹp quận Tân Bình với uy tín và sự chuyên nghiệp

1. Giới thiệu về dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình

      Như quý bạn đọc cũng đã biết, một trong những việc trọng đại của đời người đó là “xây nhà”. Người xưa cũng từng nói phải an cư rồi mới lập nghiệp. Bởi lẽ đó, ngôi nhà luôn là yếu tố cốt lõi cho việc hình thành một gia đình hoàn chỉnh.

      Ngôi nhà là nơi con người được che chở, là nơi giải tỏa mọi mệt mỏi và cũng là nơi sum vầy của cả gia đình, gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau,…

      Một ngôi nhà được xây dù có kiên cố đến đâu nhưng đứng trước tác động của môi trường hay các yếu tố khách quan nào khác cũng sẽ bị xuống cấp và hư hỏng.

      Việc các ngôi nhà có dấu hiệu xuống cấp gây ảnh hưởng rất lớn tới mỹ cảm ngôi nhà, chất lượng cuộc sống, cản trở quá trình sinh hoạt của gia đình và nguy hại hơn là gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

      Công việc sửa chữa, cải tạo đối với ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng chính là việc làm cấp bách hiện nay mà quý vị cần thực hiện để tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu ngôi nhà đáng mơ ước.

      Đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói của Hồng Phát ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng.

      Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ quý khách hàng Bà Tạ Thu Liên, đơn vị tư vấn cải tạo nhà thương hiệu Hồng Phát đã nhanh chóng liên hệ để tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình trọn gói với chi phí hợp lý nhất.

      Tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà giá rẻ của Hồng Phát dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn hợp lý cho việc cải tạo, sửa chữa nhà của mình sắp tới.

sửa nhà quận tân bình

Hình ảnh cải tạo, sửa chữa nhà đẹp thương hiệu Hồng Phát


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


2. Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Tân Bình của thương hiệu Hồng Phát

      Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Tân Bình của khách hàng Bà Tạ Thu Liên được thực hiện bởi đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát.

      Với những kinh nghiệm trong thi công xây dựng cùng đội ngũ cải tạo chuyên nghiệp, Xây dựng Hồng Phát đã bàn giao thành công công trình sửa nhà quận tân bình cho quý khách hàng với vẻ đẹp hoàn mỹ và dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất trên thị trường.

2.1. Thế mạnh của công ty sửa nhà trọn gói, giá rẻ thương hiệu Hồng Phát

      Được thành lập từ năm 2007, với nhiều kinh nghiệm và hoạt động trong thị trường thi công – xây dựng, thương hiệu Hồng Phát luôn là một trong những đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói với uy tín và sự chuyên nghiệp cao.

      Trong nhiều năm hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế – xây dựng cùng kinh nghiệm chuyên sâu về sửa chữa, cải tạo nhà tại Tp. Hồ Chí Minh, đội ngũ kiến trúc sư Hồng Phát đã thiết kế, cải tạo hay sửa chữa nhiều công trình nhà ở trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

      Mỗi một công trình được ban giao thành công cho quý khách hàng, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao về chất lượng công trình lẫn chất lượng dịch vụ.

sửa nhà quận tân bình

Hình ảnh phòng ngủ ngôi nhà trước khi sửa chữa xuống cấp và kém thẩm mỹ

      Đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát cũng luôn khẳng định được uy tín và sự chuyên nghiệp trên con đường sửa chữa thi công xây dựng nhà ở, đặc biệt là trong dự án sửa nhà quận tân bình này.

      Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, đội ngũ tư vấn cải tạo nhà tận tâm cùng sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thương hiệu Hồng Phát hứa hẹn sẽ mang đến những công trình cải tạo chất lượng với dịch vụ sửa nhà giá rẻ, cạnh tranh nhất đến quý khách hàng.

      Uy tín và sự chuyên nghiệp luôn là thế mạnh giúp Hồng Phát vững bước trên con đường thi công sửa chữa, cải tạo những ngôi nhà thân thương cho quý khách hàng hiện nay.

      Nắm rõ được những ưu điểm đó, quý gia chủ Bà Tạ Thu Liên đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Hồng Phát là đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói cho tổ ấm của mình tại quận Tân Bình.

      Dưới đây là một số công việc mà Hồng Phát đã thực hiện để sửa nhà quận tân bình cho quý gia chủ Bà Tạ Thu Liên.

sửa nhà quận tân bình

Hình ảnh ngôi nhà trước sửa chữa của gia chủ Bà Tạ Thu Liên


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


2.2. Công việc sửa chữa nhà đẹp tại quận Tân Bình

 • Hiện trạng ngôi nhà trước khi sửa chữa, cải tạo của gia chủ Bà Tạ Thu Liên 

      Ngôi nhà của gia chủ Bà Tạ Thu Liên được xây dựng từ năm 2010 với diện tích mặt bằng 92m2, quy mô 2 tầng tại quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

sửa nhà theo yêu cầu

Hiện trạng khu vực phòng khách trước cải tạo

      Theo thời gian, trong quá trình sử dụng và dưới tác động của môi trường, ngôi nhà của quý gia chủ Bà Tạ Thu Liên bị xuống cấp nhanh chóng.

sửa nhà theo yêu cầu

Khu vực phòng bếp trước khi cải tạo bố trí thiếu khoa học và kém tiện nghi

      Các bức tường xuất hiện vết nứt và ẩm mốc, đồng thời kết cấu nhà cũ cũng đã lỗi thời không có công năng sử dụng hợp lý nữa.

sửa nhà theo yêu cầu

Các bức tường xuống cấp với nhiều vết nứt và ố vàng cần cải tạo, nâng cấp

      Bên cạnh đó, do nhân khẩu trong nhà có sự thay đổi, cần nhiều phòng ngủ hơn cho con cái của mình sử dụng, gia chủ Bà Tạ Thu Liên đã quyết định sửa sang lại ngôi nhà yêu quý của mình.

sửa nhà theo yêu cầu

Hình ảnh toàn cảnh ngôi nhà trước khi cải tạo

      Các công trình vệ sinh trong nhà sau thời gian dài sử dụng cũng xuất hiện những vết ố vàng, các đồ dùng nội thất đã cũ khiến cho việc sử dụng trở nên bất tiện, cản trở việc sinh hoạt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

sửa nhà theo yêu cầu

Khu vực phòng vệ sinh trước khi sửa chửa, cải tạo xuống cấp nhanh chóng

      Xuất phát từ sự tận tâm cũng như kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực sửa chữa cải tạo, thương hiệu Hồng Phát đã trùng tu lại ngôi nhà khiến nó trở nên độc đáo và tràn đầy sức sống hơn với dịch vụ sửa nhà giá rẻ đến quý gia chủ cũng không nhận ra.

 • Các công việc sửa chữa cần làm trong dự án sửa nhà quận Tân Bình:

      Dự án được thực hiện với các công việc bao gồm nâng cấp trần nhà, sàn nhà, nâng cấp hệ thống nội thất, tạo vách ngăn để chia phòng ngủ,… 

 • Nâng cấp trần nhà: Ngôi nhà cũ của gia chủ Bà Tạ Thu Liên có màu sắc tù túng khiến trần nhà có cảm giác bị hạ thấp.

Đội ngũ đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát đã sớm nhận ra điều đó và lên kế hoạch nâng cấp lại trần nhà. Tư vấn cải tạo nhà sử dụng trần thạch cao là một trong những phương án tối ưu cho dự án cải tạo này.

Trần thạch cao không những giúp giảm nhiệt một cách hiệu quả mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của quý gia chủ. Bên cạnh đó, việc thay đổi màu sắc sơn tường và sơn trần cũng giúp đánh lừa thị giác, tạo cảm giác ngôi nhà cao và rộng hơn.

Nâng cấp trần nhà được diễn ra trong sự tính toán kỹ càng đảm bảo vệ tính thẩm mỹ, an toàn và đảm bảo khung ngôi nhà không bị mất cân đối của đội ngũ kiến trúc sư Hồng Phát trong dự án sửa nhà quận tân bình này.

sửa nhà quận tân bình

Sửa chữa trần nhà lắp đặt trần thạch cao với màu sắc tươi sáng

 • Cải tạo sàn nhà: Công việc cải tạo sàn nhà được thực hiện tại phòng khách chính của ngôi nhà. Bởi lẽ đã được xây dựng khá lâu, sàn nhà cũ đã lỗi thời và không còn được ưa chuộng nữa.

Chủ đầu tư nhận thấy rằng, khu vực phòng khách cần phải được lát lại bằng sàn khác sao cho sang trọng mà lại có độ bền cao, đem lại vẻ ngoài đẹp mắt cho khu vực phòng khách ngôi nhà.

Hiểu được điều đó, đội ngũ đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát đã tính toán tỉ mỉ và lựa chọn vật liệu Laminate (sàn gỗ công nghiệp) với tiêu chí sửa nhà giá rẻ và chất lượng đến quý gia chủ.

Ưu điểm của loại sàn này là có các đường vân gỗ tinh tế và nổi bật. Bên cạnh đó, mức giá thành của loại sàn này cũng thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên mà vẫn đảm sức bền cho ngôi nhà của bạn.

sửa nhà quận tân bình

Cải tạo sàn nhà với hệ thống sàn gỗ công nghiệp sang trọng


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


 • Tạo vách ngăn phòng ngủ: Yêu cầu của quý gia chủ là cải tạo căn phòng ngủ sao cho không quá đơn điệu mà các công năng trong căn phòng đều phát huy được tối đa.

Hiểu được điều đó, ngoài việc thiết kế lại hệ thống nội thất, đội ngũ sửa nhà quận tân bình thương hiệu Hồng Phát đã khéo léo sử dụng vách ngăn nhựa PVC.

Tư vấn cải tạo nhà sử dụng vách ngăn với thiết kế tạo thành các ngăn tủ để đựng các vật dụng cần thiết vừa đem lại tính thẩm mỹ cao lại vừa phân chia kết cấu không gian mạch lạc và khoa học hơn.

Tạo vách ngăn tại các phòng ngủ cũng giúp gia chủ nới thêm được một phòng ngủ nhỏ khác dành cho con gái nhỏ của mình.

sửa nhà theo yêu cầu

Phòng ngủ được cải tạo rộng rãi và thoáng đãng

sửa nhà theo yêu cầu

Vách ngăn phân chia kết cấu không gian khoa học và tinh tế

sửa nhà theo yêu cầu

Phòng ngủ được cải tạo độc đáo với vật liệu trang trí đa sắc

sửa nhà theo yêu cầu

Cải tạo phòng ngủ với gam màu sáng nhẹ nhàng, sang trọng

sửa nhà theo yêu cầu

Cải tạo, nâng cấp phòng ngủ với hệ thống nội thất tiện nghi, hiện đại

 • Nâng cấp hệ thống nội thất: Ngôi nhà trước cải tạo có phần kém thẩm mỹ khi các vật dụng nội thất thiếu sự liên kết với nhau. Bên cạnh đó, nhiều vật dụng nội thất được bày trí thiếu khoa học.

Đội ngũ đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát đã đặt trọng tâm vào thiết kế lại hệ thống nội thất nơi đây trên cơ sở tiêu chí sửa nhà giá rẻ.

Thiết kế nâng cấp lại toàn bộ hệ thống nội thất giúp căn nhà của quý khách hàng thêm sang trọng, hiện đại với công năng sử dụng tuyệt vời.

Cải tạo toàn bộ hệ thống nội thất đã giúp căn nhà của quý khách hàng sang trọng và bắt mắt hơn rất nhiều.

sửa nhà quận tân bình

Nội thất không gian ngôi nhà được cải tạo đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng

sửa nhà quận tân bình

Khu vực phòng bếp được cải tạo khoa học và tinh tế

      Khu vực phòng vệ sinh cũng được cải tạo và sắp xếp lại hệ thống nội thất tạo nên không gian sạch sẽ, thoáng đãng và tiện nghi hơn cho ngôi nhà của quý gia chủ.

      Sử dụng loại gạch chống trơn cho căn phòng vệ sinh giúp quý gia chủ dễ dàng di chuyển, nhất là căn nhà có nhiều trẻ con như của quý gia chủ Bà Tạ Thu Liên.

sửa nhà theo yêu cầu

Cải tạo không gian phòng vệ sinh thoáng đãng và sạch sẽ

sửa nhà theo yêu cầu

Xây dựng Hồng Phát tận tâm cải tạo không gian sống tuyệt vời cho quý gia chủ

      Ngôi nhà được cải tạo lại với không gian tiện nghi, nội thất sang trọng, gam màu hài hòa đã khiến quý gia chủ Bà Tạ Thu Liên không khỏi bất ngờ với diện mạo mới của ngôi nhà của mình.


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


2.3. Quy trình cải tạo, sửa nhà quận Tân Bình của thương hiệu Hồng Phát

      Đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát luôn thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình làm việc với sự chuyên nghiệp cao.

      Bởi vậy, tiến độ công việc và chất lượng công trình luôn được đảm bảo, đem lại sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây cho mọi quý khách hàng.

      Trước mỗi công trình, đội ngũ tư vấn cải tạo nhà thương hiệu Hồng Phát luôn tiến hành trao đổi trực tiếp, lên kế hoạch đầy đủ và báo giá chi tiết đến từng hạng mục cho quý khách hàng.

      Dưới đây là sơ đồ quy trình làm việc chuyên nghiệp mà đội ngũ kiến trúc sư đơn vị sửa nhà giá rẻ thương hiệu Hồng Phát thực hiện sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

Sơ đồ quy trình sửa nhà quận tân bình của đội ngũ kiến trúc sư Hồng Phát

      Xây dựng Hồng Phát luôn biết ơn khi nhận được sự tin tưởng và những đánh giá công tâm từ phía khách hàng Bà Tạ Thu Liên. Chúc quý khách hàng và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.


>> Quý gia chủ cùng xem thêm:


3. Thông tin liên hệ với công ty sửa chữa nhà trọn gói, giá rẻ

      Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty Hồng Phát nếu quý khách hàng cần được tư vấn sửa nhà quận Tân Bình hay tại bất cứ nơi nào tại Tp. Hồ Chí Minh mà quý chủ đầu tư mong muốn hoặc có nhu cầu. Tất cả sẽ được công ty Hồng Phát trực tiếp tư vấn cải tạo, sửa chữa công trình.

      Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn cải tạo nhà theo form mẫu dưới đây của đơn vị sửa chữa cải tạo nhà trọn gói thương hiệu Hồng Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư sớm nhất để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý chủ đầu tư!

      Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỒNG PHÁT

      Trụ sở: DD8 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

      Chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Sóc Trăng, Bình Thuận.

      Hotline: 0967 374 466 – 0903 433 176

      Email: hongphatcons@gmail.com

      Website: www.hongphatcons.vn

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Một số hình ảnh của dự án

Contact Me on Zalo
0967 374 466