Chào mừng bạn đến với Hồng Phát Cons!
Hotline:

0967 374 466

Email:

hongphatcons@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe cẩu đa dạng, giá cả cạnh tranh, uy tín

Share on facebook
Chia sẻ

Mục lục

Các Nhà thầu xây dựng đều biết sự cần thiết phải thuê xe cẩu để sử dụng trong công tác thi công các công trình giao thông đường bộ, các công trình đường thủy – cầu cảng, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp… vì đây chính là giải pháp tiết kiệm tối ưu về năng suất, chi phí vận hành lẫn nguồn nhân lực. Vậy làm thế nào để tìm kiếm một Công ty cho thuê xe cẩu chất lượng cao với mức thuê cẩu giá rẻ kèm dịch vụ hỗ trợ 24/7 suốt thời gian thuê? Hãy cùng Hồng Phát tìm hiểu ngay bài viết dưới đây về dịch vụ xe cẩu chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi đang triển khai hiện nay.

1. Xe cẩu bánh xích – Đặc tính kỹ thuật và công năng sử dụng:

1.1. Đặc tính kỹ thuật của xe cẩu bánh xích

      Xe cẩu bánh xích là thiết bị cẩu có bộ phận chuyển động chủ yếu là bánh xích. Đây cũng là dòng thiết bị quan yếu, tương trợ con người trong công tác nâng hạ cấu kiện, hàng hóa.

      Cấu hình của dòng cẩu này là bộ bánh xích bao gồm những vòng xích, bánh chủ động, bánh chịu tải, bánh chuyển hướng và bánh đỡ xích – có tác dụng là bệ đỡ xe, đẩy xe chạy.

      Với những công năng kể trên, mẫu xe cẩu bánh xích của Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

 • Xe cẩu bánh xích có động cơ cao và di động dễ dàng trên mọi địa hình khó khăn, đặc biệt có khả năng di chuyển tốt trên nền đất mềm hay gồ ghề;
 • Tốc độ di chuyển đạt khoảng 1,5 – 3,5 km/h;
 • Chiều dài của cần cẩu có thể vươn xa, hoặc nâng cao tới 40m tùy loại;
 • Thiết kế linh hoạt giúp xe cẩu bánh xích hoạt động thuận tiện, ổn định với sức nâng của xe là từ khoảng 10 đến hàng trăm tấn;
 • Xe đứng vững khi vận hành mà không cần sử dụng chân trụ chống đỡ;
 • Có thể thay đổi khoảng cách giữa hai dải xích;
 • Có thể di chuyển trong quá trình đang cẩu nâng tải.

xe cẩu bánh xích

Xe cẩu được ứng dụng linh hoạt hiện nay

      Xe cẩu được vận hành dựa trên sự kết hợp sử dụng của dây cáp, cùng với đó là hệ pa lăng để móc tải và kiện hàng.

      Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu, quý khách hàng có thể thấy rõ lợi ích mà nó mang lại không chỉ là thuê cẩu giá rẻ, tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm tối đa nhân lực thực hiện đồng thời đạt năng suất và hiệu quả cao.

1.2. Công năng sử dụng của xe cẩu bánh xích

      Nhờ đặc trưng riêng biệt mà thiết bị cẩu bánh xích được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực, đặc biệt là thi công xây dựng công trình. Dịch vụ xe cẩu được ra đời và đưa vào ứng dụng để thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Xe cẩu bánh xích vận chuyển các cọc, khối bê-tông, cột sắt thép có tải trọng lớn;
 • Xe cẩu bánh xích được dùng để nâng hàng hóa có kích thước lớn hoặc tải trọng cao tại các bến cảng;
 • Xe cần cẩu bánh xích phục vụ các công trình thi công như giao thông, cầu đường, cầu cảng, bến cảng …
 • Ngoài ra, xe cẩu bánh xích cũng được sử dụng để lắp ghép các cọc bê-tông, lắp đặt thiết bị, nhà xưởng tiền chế…

cho thuê xe cẩu

Xe cẩu đang vận hành cẩu hàng/nâng thiết bị tải trọng lớn

      Với công năng và tính tiện lợi, xe cẩu bánh xích đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn.

      Tuy nhiên, chi phí để đầu tư cho một chiếc xe cẩu là rất lớn và cũng chính vì lẽ đó mà dịch vụ cho thuê xe cẩu Hồng Phát, đặc biệt là cho thuê cẩu giá rẻ, chất lượng ra đời để đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ của khách hàng hiện nay.

cho thuê xe cẩu

Mẫu xe cẩu bánh xích với ưu điểm vượt trội

      Xe cẩu bánh xích có thiết kế linh hoạt: các bánh xích hoạt động thông qua sự ăn khớp giữa bánh răng và vòng xích để truyền động lực từ động cơ sang vòng bánh xích, giúp loại xe này hoạt động trơn tru với sức nâng khoảng từ 10 đến hàng trăm tấn.

      Để quý chủ thầu cũng như quý khách hàng có những lựa chọn dịch vụ xe cẩu bánh xích phù hợp với công trình của mình, Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát xin giới thiệu khái quát về dịch vụ cho thuê cẩu bánh xích cũng như những thông số và đặc điểm của các loại cẩu bánh xích của chúng tôi hiện nay.

2. Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích

2.1. Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp

      Công ty Hồng Phát chuyên cung cấp các loại xe cẩu bánh xích (Crawler Cranes) phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê để thi công các công trình trong ngắn hoặc dài hạn hiện nay.

      Là một đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng, Công ty Hồng Phát chúng tôi luôn hiểu rõ hiệu quả kinh tế mang lại cho Nhà thầu thi công của việc sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu bánh xích trong ngắn hạn so với việc đầu tư mua mới thiết bị.

      Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Nhà thầu thi công bằng dịch vụ xe cẩu với mức giá cho thuê cạnh tranh và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị chất lượng, uy tín trong suốt thời gian thuê.

      Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe cẩu được sử dụng bao gồm cả xe cẩu bánh xích lẫn xe cẩu bánh lốp. Trên thực tế, xe cẩu bánh xích là loại cho thuê cẩu giá rẻ và chuyên dụng được ứng dụng nhiều nhất tại Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát.

cho thuê xe cẩu bánh xích

Mẫu xe cẩu bánh xích được ứng dụng phục vụ xây dựng công trình

      Đối với mẫu xe cẩu bánh xích được ứng dụng tại thương hiệu Hồng Phát, chúng tôi luôn đề cao tính ứng dụng và khả năng sử dụng của dòng xe này đối với công trình của quý khách hàng.

      Tìm hiểu rõ về công năng và tính ứng dụng của từng dòng xe cẩu bánh xích sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp cho công trình đang xây dựng của mình.

2.2. Dải sản phẩm cho thuê xe cẩu đa dạng

      Công ty cho thuê xe cẩu thương hiệu Hồng Phát hiện sở hữu đa dạng các dòng xe cẩu bánh xích với sức nâng từ 30 tấn lên đến hàng trăm tấn để quý khách hàng có thể tùy chọn theo yêu cầu.

      Các dòng cẩu bánh xích bao gồm: Xe cẩu bánh xích 30 tấn, Xe cẩu bánh xích 45 tấn, Xe cẩu bánh xích 50 tấn, Xe cẩu bánh xích 80 tấn và các loại trọng tải khác…

      Xe cẩu bánh xích của Công ty cho thuê cẩu giá rẻ thương hiệu Hồng Phát được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản đáp ứng yêu cầu vận hành.

cho thuê xe cẩu bánh xích

Xe cẩu bánh xích với sức nâng cẩu kiện lớn

      Để quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp, Công ty Hồng Phát xin giới thiệu công năng sử dụng và những thông số cơ bản của dịch vụ xe cẩu trong phần tiếp theo dưới đây đến quý vị.

3. Tính ứng dụng của các dòng xe cẩu bánh xích có tải trọng 30 tấn, 45 tấn, 50 tấn

3.1. Đặc tính kỹ thuật cơ bản của dòng xe cần cẩu bánh xích

      Dòng xe cẩu bánh xích có trọng tải 30 tấn, 45 tấn hay 50 tấn đang là dòng xe được nhiều khách hàng đánh giá cao với hiệu suất và công năng hoạt động của nó.

      Nhờ công tác bảo dưỡng được thực hiện thường xuyên theo yêu cầu kỹ thuật nên xe cẩu bánh xích của Công ty cho thuê xe cẩu thương hiệu Hồng Phát luôn có hệ thống động cơ khỏe, chịu được mọi điều kiện của thời tiết, có hiệu suất làm việc cao.

Các thông số kỹ thuật chính:

3.2. Tính ứng dụng đa dạng của dòng xe cần cẩu bánh xích

      Dòng cho thuê xe cẩu cẩu bánh xích có tải trọng 30 tấn, 45 tấn, 50 tấn thường được các nhà thầu sử dụng vào các công việc sau:

 • Phục vụ thi công cọc khoan nhồi;
 • Phục vụ thi công cẩu và lắp đặt các cấu kiện có tải trọng phù hợp; 
 • Phục vụ cẩu lắp cống tròn cống hộp các loại;
 • Phục vụ thi công các công trình cầu đường; 
 • Phục vụ đóng cọc cừ Larsen; 
 • Đứng trên xà lan thi công các hạng mục trên sông nước như thi công trụ cầu giữa sông, thi công kè, cảng sông, cảng biển
 • Và rất nhiều ứng dụng khác ….

– Dòng xe cẩu bánh xích 30 tấn: Mẫu xe cẩu bánh xích có trọng tải 30 tấn được thiết kế khoang cabin có không gian rộng rãi, tầm nhìn thoáng. Mẫu dịch vụ xe cẩu bánh xích 30 tấn này giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển, tạo nên thành quả lao động tuyệt vời cho công trình của quý khách hàng.

cho thuê xe cẩu bánh xích

Mẫu xe cẩu bánh xích có trọng tải 30 tấn

      Với hệ thống cần khỏe khoắn, mẫu xe cẩu bánh xích trọng tải 30 tấn của Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát có sức nâng vượt trội giúp nâng các vật liệu xây dựng, tấm bê tông, tấm cấu kiện nặng đến 15-18 tấn.

      Hệ thống bánh xích giúp xe di chuyển linh hoạt cùng hệ thống động cơ nhỏ gọn, bền bỉ có thể làm việc nhiều giờ liên tục, dòng xe cẩu bánh xích 30 tấn là sự lựa chọn thích hợp cho công trình vừa và nhỏ của quý khách hàng.

– Dòng xe cẩu bánh xích có trọng tải 45 tấn: Xe cẩu bánh xích với trọng tải 45 tấn được thiết kế chuyên dụng luôn đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả công việc là mẫu thuê cẩu giá rẻ được nhiều chủ thầu lựa chọn.

Mẫu xe cẩu bánh xích có trọng tải 45 tấn

      Với thiết kế cần cẩu có khả năng vươn cần xa, móc cẩu và hệ thống chắc chắn, dịch vụ xe cẩu bánh xích 45 tấn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho các công trình vừa và nhỏ hiện nay.

– Dòng xe cẩu bánh xích có trọng tải 50 tấn: Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích với trọng tải 50 tấn được thiết kế với cấu trúc cần và móc cẩu chắc chắn, có thể nâng hàng hóa, vật liệu xây dựng lên tới 25-35 tấn (tùy thuộc vào tầm với, và vị trí cẩu cấu kiện) một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mẫu xe cẩu bánh xích có trọng tải 50 tấn

      Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của loại xe cẩu này là hệ thống động cơ khỏe, hệ thống bánh xích to, dễ dàng di chuyển tại những địa hình mềm, hoặc các địa hình phức tạp của công trường.

      Dòng xe với không gian cabin rộng rãi, bộ điều khiển với hệ thống thông số rõ ràng và chi tiết giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển.

      Nếu quý chủ thầu đang sở hữu một công trình tầm trung thì những mẫu cho thuê xe cẩu bánh xích này là sự lựa chọn hợp lý về cả công năng sử dụng và giá thành dịch vụ.

4. Tính ứng dụng của dòng xe cẩu bánh xích có tải trọng 80 tấn

      Sản phẩm xe cẩu bánh xích 80 tấn có hệ thống động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, chịu được lực nâng không quá 80 tấn. Với hệ thống bánh xích to và chắc chắn, dịch vụ xe cẩu này có thể dễ dàng di chuyển trên những địa hình gồ ghề, phức tạp của công trình.

Mẫu cẩu bánh xích có trọng tải 80 tấn

      Mẫu thuê cẩu giá rẻ bánh xích 80 tấn được các chủ thầu công trình vừa và lớn thường xuyên lựa chọn và đánh giá cao bởi sự ổn định, khả năng nâng vật có trọng lượng lớn mà quý chủ thầu yêu cầu.

      Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát xin thông tin đến quý vị các thông số kỹ thuật của loại xe này như:

Các thông số kỹ thuật chính:

      Dòng xe cẩu bánh xích có tải trọng 80 tấn thường được các nhà thầu sử dụng vào các công việc sau:

 • Phục vụ thi công cọc khoan nhồi đường kính lớn từ D1500 trở lên;
 • Phục vụ thi công Phục vụ đóng cọc ống đường kính lớn D600 trở lên;
 • Phục vụ đóng kè sông, kè biển cọc cừ ván bê tông cốt thép dự ứng lực;
 • Phục vụ thi công cẩu và lắp đặt các cấu kiện có tải trọng lớn phù hợp;
 • Phục vụ thi công điện gió;
 • Thi công cẩu lắp dầm cầu, các cấu kiện có tải trọng lớn;
 • Đứng trên xà lan thi công các hạng mục trên sông nước như thi công các hạng mục ngoài biển, thi công điện gió ngoài biển;
 • Và rất nhiều ứng dụng khác…

      Với những ứng dụng tuyệt vời trong các hoạt động thi công xây dựng cũng như các công việc khác yêu cầu, mẫu dịch vụ xe cẩu bánh xích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý chủ thầu hiện nay.

      Công ty thuê cẩu giá rẻ Hồng Phát xin mời quý bạn đọc và quý chủ đầu tham khảo thêm bảng giá dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích cũng như các thiết bị công trình khác dưới đây.

bảng giá cho thuê xe cẩu bánh xích

Bảng giá dịch vụ cho thuê cẩu bánh xích và thiết bị công trình khác của Hồng Phát

5. Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích chuyên nghiệp tại Công ty Hồng Phát

      Ra đời từ năm 2007, với gần 15 năm hoạt động trên thị trường xây dựng, thương hiệu Hồng Phát luôn được biết đến là đơn vị thiết kế xây dựng và cho thuê thiết bị công trình uy tín và chuyên nghiệp.

      Với phương châm hoạt động “Chất lượng là trên hết”, trong lĩnh vực cho thuê thiết bị công trình, đặc biệt là cho thuê cẩu bánh xích hiện nay, Hồng Phát luôn đi đầu về hệ thống máy móc chất lượng với hiệu suất làm việc cao cùng giá cả hợp lý.

      Ngoài dịch vụ cho thuê cẩu bánh xích trọng tải từ 30 tấn đến 80 tấn và các loại trên 100 tấn, Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát còn cho thuê các dịch vụ khác như: 

 • Cho thuê xe xúc/ xe đào/ xe cuốc các loại 
 • Cho thuê xe lu tĩnh, xe lu rung các loại 
 • Cho thuê cẩu long môn 
 • Cho thuê xà lan 500 tấn
 • Cho thuê cừ larsen và thép hình các loại 
 • Cho thuê tole chống lầy
 • Cho thuê hạ tầng bãi đúc dầm super T
 • Cho thuê cẩu long môn sản xuất dầm super T 
 • Cho thuê cẩu long môn lao lắp dầm super T 
 • Cho thuê búa rung đóng cừ larsen các loại 
 • Cho thuê máy phát điện đi kèm búa rung
 • Cho thuê xe đào bánh xích hay các thiết bị công trình cần thiết khác,…

      Chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy, chất lượng phục vụ là yếu tố nền tảng khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của thương hiệu. Bởi lẽ đó, Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát luôn cam kết:

– Giúp quý khách hàng tư vấn miễn phí, chính xác và tối ưu nhất cho công trình của quý khách hàng.

– Thực hiện quy trình làm việc cũng như lập hồ sơ cho thuê dịch vụ xe cẩu hay hợp đồng với quý khách hàng rõ ràng, tỉ mỉ và nhanh gọn nhất.

– Đảm bảo tiến độ bàn giao xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

– Tất cả các xe cẩu hay trang thiết bị sẽ được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho quý khách hàng.

– Luôn kiểm tra số lượng xe cẩu để quý khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

– Cung cấp đội ngũ lái xe, vận hành có nhiều kinh nghiệm. có khả năng xử lý tình huống linh hoạt và có trách nhiệm trong công việc.

–  Giúp quý khách hàng lựa chọn mẫu thuê cẩu giá rẻ với dịch vụ hợp lý nhất.

      Công ty Hồng Phát hy vọng những xe cẩu bánh xích chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng an tâm thi công trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình.

6. Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích Hồng Phát

      Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát nếu quý Khách hàng/Nhà thầu/Chủ đầu tư cần được tư vấn về dịch vụ cho thuê cẩu hay các dịch vụ cho thuê thiết bị khác liên quan.

      Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ quý khách hàng đối với dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích cũng như thiết bị công trình mà quý khách hàng có nhu cầu.

      Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỒNG PHÁT

      Trụ sở: DD8 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

      Chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Sóc Trăng, Bình Thuận.

      Hotline: 0967 374 466 – 0903 433 176

      Email: hongphatcons@gmail.com

      Website: www.hongphatcons.vn

Bài viết khác

Contact Me on Zalo
0967 374 466