Chào mừng bạn đến với Hồng Phát Cons!
Hotline:

0967 374 466

Email:

hongphatcons@gmail.com

HOÀN THIỆN HỒ SƠ CẤP PHÉP MIỄN PHÍ

Share on facebook
Chia sẻ

Công ty Hồng Phát xin cung cấp đến các bạn đầy đủ thông tin hoàn thiện hồ sơ cấp phép xây dựng công trình. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hồ sơ, đảm bảo thi công công trình đúng tiến độ.

Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Tư Vấn – Đầu Tư & Xây Dựng Hồng Phát hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng công trình. Và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kiến trúc, xây dựng Việt.

Hồng Phát là công ty chuyên thiết kế và thi công từ phần thô đến hoàn thiện bàn giao các công trình, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp Á Đông. Kiến trúc Hồng Phát khát khao xây dựng lên những công trình sang trọng, đẳng cấp, quy mô theo các phong cách những vẫn hoàn toàn phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu của đất nước Việt Nam.

Kiến trúc Hồng Phát sở hữu những kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, lành nghề phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Việc đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian hoàn thiên, Trau truốt sản phẩm tốt nhất. Kiến trúc Hồng Phát tập trung vào chất lượng cho từng thiết kế, từng công trình, không hướng tới việc thiết kế số lượng, ồ ạt. Vì thế, mỗi thiết kế, mỗi công trình thi công sẽ có một nét riêng biệt, nét đặc trưng nhất. Kiến trúc Hồng Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại, bạn sở hữu một mảnh đất, một dự án…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện ước mơ đó.

Tư vấn phong cách thiết kế

Như chúng ta đã biết, xã hội ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Vì vậy, phong cách thiết kế rất đa dạng với rất nhiều mẫu mã khác nhau, mẫu thiết kế nào cũng đẹp, cũng ấn tượng và đặc biệt nổi bật với nhiều phong cách thiết kế hiện đại tinh tế, thiết kế cổ điển, tân cổ điển khác nhau. Với nhiều phong cách thiết kế như vậy, trường phái thiết kế khác nhau chắc hẳn sẽ khiến bối rối không biết nên chọn phong cách thiết kế nào cho công trình của mình, phù hợp với không gian sống của các thành viên trong gia đình. Dịch vụ tư vấn phong cách thiết kế tại Hồng Phát sẽ giúp khách hàng thực sự thấu hiểu được nhu cầu của mình để có một lựa chọn phù hợp, đúng đắn nhất.

Tư vấn vật liệu thi công

Để một công trình bền đẹp còn mãi với thời gian, điều mỗi chủ đầu tư đáng quan tâm nhất là lựa chọn vật liệu thi công công trình. Vật liệu thi công là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất, cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá thành chất lượng công trình. Vì thế, tư vấn vật liệu thi công là một công đoạn được Hồng Phát hết sức coi trọng, được tìm hiểu, nghiên cứu chi tiết, phù hợp đối với từng điều kiện. Hồng Phát đã chủ động tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà phân phối, nhiều đối tác cung cấp vật liệu lớn trên cả nước nhằm mang lại cho khách hàng những vật liệu tốt nhất, phù hợp nhất với mức giá cạnh tranh. Vì vậy, khách hàng không cần quá lo lắng về vật liệu, hoặc mua vật liệu với giá thành cao nhưng chất lượng không đúng như đã được quảng cáo.

Bài viết khác

Contact Me on Zalo
0967 374 466